Chờ xíu nhe ...

Chờ xíu nhe ...

Lộ full clip sớt của nữ Lễ tân spa Vũ Phương tại Ngọc Hà Beauty Center (Còn cập nhật)

Lộ clip se.x của Nữ Lễ tân spa Vũ Phương làm việc tại Ngọc Hà Beauty Center (25 Đường Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam) theo như tin đồn trong 3 full clip se.x 4 phút 23 giây, clip 57 giây, clip 37 giây được rộ tin đồn là làm chuyện ấy với Sếp Nam ở ngay tại Viện thẩm mỹ nói trên. Thực hư ra sao? Mời bạn đọc & xem full clip dưới nha!

Lộ full clip sớt của nữ Lễ tân spa Vũ Phương tại Ngọc Hà Beauty Center
Lộ full clip sớt của nữ Lễ tân spa Vũ Phương tại Ngọc Hà Beauty Center

Thực hư câu chuyện hé lộ clip se.x của nữ Lễ tân spa Vũ Phương, Ngọc Hà Beauty Center

Theo như tin đồn, nữ Lễ tân spa Vũ Phương làm việc tại Ngọc Hà Beauty Center được cho là có mối quan hệ mập mờ với Sếp nam tại viện thẩm mỹ nói trên. Sau khi phát hiện clip se.x bị phát tán cùng hàng loạt ảnh chân dung tự sướng, Vũ Phương đã khóa Facebook vì quá hoảng sợ. Điều đáng nói là 28/06 vừ qua, Vũ Phương (nhân vật nữ chính trong đoạn clip se.x) khoe bộ cảnh cưới trên Facebook cá nhân.

Cảnh bảng tên nữ Lễ tân spa Vũ Phương bị nhân vật nam quay ra
Cảnh bảng tên nữ Lễ tân spa Vũ Phương bị nhân vật nam quay ra

Tuy nhiên sau tin đồn này bạn Nữ Lễ tân Spa Ngọc Hà đã lên Facebook đính chính với dòng status đầy vẻ bực bội khi có vẻ bị bạn bè hay người thân chơi xấu & hoài nghi. Chính status của Vũ Phương (như hình) đã khẳng định là chồng mình chứ không phải Sếp nam ở thẩm mỹ viện Ngọc Hà như tin đồn.

Cộng đồng mạng vào review cho Ngọc Hà Beauty Center cho nữ Lễ tân spa Vũ Phương
Cộng đồng mạng vào review cho Ngọc Hà Beauty Center cho nữ Lễ tân spa Vũ Phương

Trước tin đồn này, tối qua (17/07) cô gái gốc Hải Phòng (sống và làm việc tại Hà Nội) đã mở lại Facebook và đăng dòng trạng thái (như hình) khẳng định người quay clip là chồng mình chứ không phải là Sếp nam như tin đồn, cô bị chơi xấu nên mới bị rò rỉ 3 clip ra ngoài.

Bên cạnh đó, cô khẳng định lại là không có clip se.x 4 phút nào cả và cô bị chơi xấu, và cũng không hề lấy tiếng để bán hàng online vì cô không bán bất cứ món gì. Sau khi đăng status trạng thái đính chính mọi chuyện, cô lại tiếp tục khóa trang Facebook cá nhân. Ngay cả tài khoản Instagram cũng chuyển sang chế độ Riêng tư. Nếu như đúng như cô Vũ Phương giải thích thì clip sớt rò rỉ, có khả năng là đến từ điện thoại di động của chồng cô.

Full clip sớt của nữ Lễ tân Vũ Phương tại Ngọc Hà Beauty Center

Từ tối qua đến sáng nay, cư dân mạng sôi sục tìm kiếm vì 3 clip sex bị lộ trên mạng với thời lượng 3 clip 4 phút 23 giây, clip 57 giây, clip 37 giây của nữ Lễ tân spa này.

Clip full 4 phút 24 giây (4p23s) của nữ Lễ tân spa Vũ Phương

Clip full 57 giây (57s) của nữ Lễ tân spa Vũ Phương

Clip full 37 giây (37s) của nữ Lễ tân spa Vũ Phương

để lại bình luận của bạn