Thắng Baccarat đến mỏi tay

Lượt xem: 2010
Biên tập:

Do dân co bạc rất ưa sĩ diện, nên việc thắng thua chỉ có bản thân họ hiểu rõ nhất, có rất nhiều chiến hữu luôn thích tự xưng là chuyên gia thắng bài, điều đó thật hay giả, không ai được biết. Có chiến hữu từng đề nghị nhập nhóm để chia sẻ chiến tích, nhưng đều bị từ chối khéo, nguyên nhân bởi do sẽ có áp lực. Còn 1 dạng khác nữa đó là loại người yêu cầu cao quá đáng, họ muốn thua không phải chịu trách nhiệm còn thắng thì chia tiền. Điều kiện hà khắc như vậy, làm sao tồn tại lâu trong sòng bài được.

Thang Baccarat den moi tay

Thang B’accarat den moi tay

Người khác có thể thắng nhiều đến không ai sánh bằng đó là chuyện của người khác. Trong sòng bài mầ muốn thắng được tiền thì bạn vẫn phải tự lực gánh sinh, tự cầu nguyện cho bản thân tốt hơn. Thật ra mẫu chốt của việc chiến thắng bằng thủ đoạn chính là tìm ra được thông tin chốt yếu lúc đó, giống như 1 chiến hữu đã áp dụng chiến lược đơn giản, luôn luôn thắng được tiền. Sau khi anh ta bước vào sòng bài, điều đầu tiên mà anh ta tìm kiếm đó chính là bàn chơi có đông khách chơi nhất. Như vậy thì đỡ tốn chất xám và thời gian đi kiếm bàn. Những bàn đông người chơi chắc chắn là cơ hội thắng cao, điều này tôi tin chắc không ai nghi ngờ.

Anh ta bèn tiến sát bàn đó, hòa nhập cùng đám đông đặt cược. Anh ta áp dụng chiến lược dây cáp ngắn, chuẩn bị 4 triệu đồng. Ván đầu tiên cược 1 triệu, nếu thắng thì cược tiếp song sinh (cặp xúc xắc giống nhau), ván này cho dù thắng hay thua thì ván thứ ba cũng trở lại như cũ, cược 1 triệu. Nếu cả 3 ván cũng đều thắng thì anh ta đã có thể thắng được  4 triệu, còn nếu 2 ván đầu thắng mà đến ván thứ 3 thì anh ta vẫn thắng được 2 triệu, nếu ván thứ 4 thua rồi thì sau ván tiếp theo sẽ cược 2 triệu.

Như vậy thì khi ván thứ 2 và thứ 3 đều thắng thì anh ta có thể lấy lại những gì đã mất, còn thắng được 2 triệu. Nếu ván thứ 2 và thứ 3 đều thua thì huề vốn, có thể rời bàn chơi. Chỉ trong trường hợp thua liên tiếp 3 ván thì mới thua hết 4 triệu. Phương pháp này được xem như là con đường ngắn nhất, đơn giản dễ học, không gặp rủi ro nhiều về tiền vốn, càng không tốn nhiều nơ ron thần kinh để suy nghĩ.

Nhưng nếu anh ta chỉ là đi cùng để xem bạn chiến đấu, anh ta sẽ hóa thân thành 1 người khác, cố gắng hết sức góp ý cho người bạn của mình. Anh ta sẽ biến những thứ đơn giản thành phức tạp, ở mỗi ván trước và sau khi mở bài, anh ta cũng sẽ căn cứ theo phương pháp 1 Tài 3 Xỉu, tìm ra thông tin chốt yếu, để đưa ra gợi ý đặt cược. Chỉ biết những người bạn của anh ta có vẻ hiểu nhưng lại như không hiểu, bị anh ta quay như chong chóng, tiền cược trên tay cũng không thấy tăng được chút nào.

Dưới sự góp ý gián tiếp của người chuyên gia này, sẽ hiểu rõ tác dụng của phương pháp “4 đường”, là chắc chắn sẽ có 1 đường chiến thắng, có thể thắng đến không còn bạn bè. Sai lầm của 1 số dân đánh bài là cho rằng thông tin càng nhiều càng tốt, cho nên thường xuyên lún sâu vào con đường tìm kiếm thông tin. Trong những sòng bài hiện nay, muốn kiếm được 1 bàn chơi không có bảng điện tử, kiếm cả năm không biết có chưa, trong khi có chỗ mỗi ngày đều đưa ra những thiết kế mới.

Bí quyết thực sự là phải tìm ra thông tin trọng tâm, xác định xác suất xuất hiện của các trường hợp tốt xấu, rồi căn cứ vào tình hình mà đưa ra quyết định đúng. Trên đời này hầu hết mọi người đều muốn có thêm, nhưng muốn đạt được thành công, thì phải học cách bỏ bớt, không nên tham, học cách thỏa mãn mới quan trọng. Trong sòng bài, những người thua đánh tiếp thắng rút lui chiếm tới 99%, chỉ có 1% là tìm ra thông tin quan trọng, nhờ đó mà giành chiến thắng.

Để tránh lạm dụng, thì 1 trong những nguyên tắc trên là đừng thảo luận vấn đề đặt cược với quá nhiều người, mỗi người đều có cách nhìn sự việc theo góc độ khác nhau, không ai giống ai.