Kỹ năng chơi trò Slot Freaky Gym

Lượt xem: 6164
Biên tập:

Slot là trò chơi gồm nhiều thể loại chơi khác nhau, phần thưởng phong phú nên được nhiều người chơi quan tâm và yêu thích. Điển hình như trò slot Freaky Pot chuyên dành cho người yêu thích bộ môn thể hình mà không có điều kiện đến phòng Gym.

ky-nang-choi-freaky-pot

Kỹ năng chơi Freaky Pot

Điểm khác biệt của trò Freaky Pot này và trò Jackpot là: Chỉ có tiền đặt cược của bạn mới có thể tích lũy Freaky Pot. Cứ sau mỗi lần chơi, 5% số tiền bình quân bạn đặt cược của 15 lần trước đó sẽ được tính vào Freaky Pot. Nếu bình quân số tiền đặt cược giống với số tiền đặt cược của một trong số 15 lần trước đó, vậy 5% số tiền đặt cược bình quân của quá trình chơi trước đó sẽ được tính vào Freaky Pot. Nếu mức tiền đặt cược bình quân cao hơn số tiền đặt cược của lần ngay trước đó, thì 5% số tiền đặt cược trước đó cũng được tính vào Freaky Pot (Sau khi quay 60 vòng, nhất định sẽ có được Freaky Pot).

Ngoài ra, cũng xuất hiện bức tranh bộ số, có được bức tranh này sẽ giúp tăng mức tiền thưởng tích lũy. Mỗi lần bức tranh bội số xuất hiện trên trục quay, số tiền thưởng tích lũy của bạn sẽ được nhân với bội số được hiển thị. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dồn hết tâm sức như vận động viên để tham gia trò trúng thưởng Kids Power để từ đó thắng “đậm” hơn.

ky-nang-choi-freakypot

Kỹ năng chơi FreakyPot

Muốn thiết lập số lượng đường đền của máy Slot, hãy sử dụng nút “đặt cược 1 lần”. Ấn vào nút này 1 lần, số lượng đường đền hợp lệ sẽ cộng thêm 1, khi đạt đến số lượng đường đền tối đa, tiếp tục ấn vào nút “đặt cược một lần”, số lượng đường đền sẽ quay lại con số 1. Khu vực đường đền sẽ hiện lên số lượng đường đền được chọn. Đường đền được khởi động sẽ xuất hiện ở vị trí dễ thấy trên màn hình.

Có thể dùng nút số với đủ các màu sắc ở hai bên trục quay máy chọn lần đơn đê kích hoạt đường đền. Ấn chọn ở vị trí 4 đường đến, nút đơn 4, kết quả sẽ là đường đền số 1,2,3,4 sẽ được khởi động.

Nếu muốn chọn đặt cược cho từng đường đền, hãy dùng nút Line price để điều chỉnh. Trên khu vực “tổng mức đặt cược” sẽ xuất hiện tổng mức đặt cược.

Xem thêm: Kỹ năng chơi Slot machine cho người chơi