Chinh phục Baccarat dễ như trở bàn tay

Lượt xem: 5994
Biên tập:

Khi chơi Baccarat thì chắc chắn ai cũng mong muốn biết được phương pháp thắng tiền từ nó. Các bạn có thể áp dụng phương pháp chia nhỏ vốn cược và chia ra nhiều ván chơi. Ví dụ với số vốn là 2 triệu thì người chơi dù thua ván 1 nhưng qua ván thứ 2 và thứ 3 mà thắng thì chúng ta có thể lấy lại những gì đã mất, còn thắng được 2 triệu.

chinh-phuc-baccarat-de-nhu-tro-ban-tay

Chinh phục Baccarat dễ như trở bàn tay

Nếu ván thứ 2 và thứ 3 đều thua thì huề vốn, có thể rời bàn chơi. Chỉ trong trường hợp thua liên tiếp 3 ván thì mới thua hết 4 triệu. Phương pháp này được xem như là con đường ngắn nhất, đơn giản dễ học, không gặp rủi ro nhiều về tiền vốn, càng không tốn nhiều nơ ron thần kinh để suy nghĩ.

Nhưng nếu chúng ta chỉ là đi cùng để xem người khác chơi, anh ta sẽ hóa thân thành 1 người khác, cố gắng hết sức góp ý cho người bạn của mình. Anh ta sẽ biến những thứ đơn giản thành phức tạp, ở mỗi ván trước và sau khi mở bài, anh ta cũng sẽ căn cứ theo phương pháp 1 Tài 3 Xỉu, tìm ra thông tin chốt yếu, để đưa ra gợi ý đặt cược. Chỉ biết những người bạn của anh ta có vẻ hiểu nhưng lại như không hiểu, bị anh ta quay như chong chóng, tiền cược trên tay cũng không thấy tăng được chút nào.

Chinh phục Baccarat dễ như trở bàn tay

Chinh phục Baccarat dễ như trở bàn tay

Dưới sự góp ý gián tiếp của người chuyên gia này, sẽ hiểu rõ tác dụng của phương pháp “4 đường”, là chắc chắn sẽ có 1 đường chiến thắng, có thể thắng đến không còn bạn bè. Sai lầm của 1 số dân đánh bài là cho rằng thông tin càng nhiều càng tốt, cho nên thường xuyên lún sâu vào con đường tìm kiếm thông tin. Trong những sòng bài hiện nay, muốn kiếm được 1 bàn chơi không có bảng điện tử, kiếm cả năm không biết có chưa, trong khi có chỗ mỗi ngày đều đưa ra những thiết kế mới.

Bí quyết thực sự là phải tìm ra cốt lõi của vấn đề, xác định xác suất xuất hiện của các trường hợp tốt xấu, rồi căn cứ vào tình hình mà đưa ra quyết định đúng. Trên đời này hầu hết mọi người đều muốn có thêm, nhưng muốn đạt được thành công, thì phải học cách bỏ bớt, không nên tham, học cách thỏa mãn mới quan trọng. Trong sòng bài, những người thua đánh tiếp thắng rút lui chiếm tới 99%, chỉ có 1% là tìm ra thông tin quan trọng, nhờ đó mà giành chiến thắng.Vậy mới là cao thủ Baccarat.

Xem thêm: Chiến lược ăn tiền không ngớt trong Baccarat