Chiến thuật thắng chắc trong Baccarat

Lượt xem: 2788
Biên tập:

Có thật sự tồn tại chiến thuật giúp thắng chắc trong Baccarat không? Có đấy, đó là khi số tiền bạn thắng được nhiều hơn so với số tiền bạn thua trong 1 lượt chơi. Thắng ở đây có thắng ít và thắng nhiều. Vấn đề là chúng ta có thể nắm được mánh khoé nào để giành chiến thắng trong Baccarat.

chien-thuat-thang-chac-trong-baccarat

Chiến thuật thắng chắc trong Baccarat

Trước tiên, người chơi Baccarat cần phải tuân thủ các quy tắc chơi trong trò này, điều mà không ít người chơi đã bỏ qua, dẫn đến thất bại. Nhiều sòng bài đưa ra các quy định có lợi thế nghiêng về họ, nhưng nếu xét tổng thể tỷ lệ thắng thua thì lợi thế của 2 bên không chênh lệch nhiều. Người chơi nên chọn các sòng bài uy tín để đảm bảo không có hành động gian lận, mọi người chơi đều bình đẳng.

Tuy rằng lợi thế của đôi bên như nhau, nhưng chắc chắn sẽ nhiều người thắc mắc, tại sao người chơi lại thường xuyên thua tiền? Thật ra chúng ta không thua cho sòng bài, mà thua ở chính mình. Người chơi Baccarat không thể kiểm soát được tâm trạng trong khi chơi, để lộ điểm yếu ra cho người khác nắm. Các kỹ năng như nhớ bài, tính bài còn phải kết hợp với khả năng kiểm soát cảm xúc của người chơi thì mới có cơ may chiến thắng Baccarat.

Chien-thuat-thang-chac-trong-Baccarat

Chiến thuật thắng chắc trong Baccarat

Baccarat có số lượng người chơi khủng nhưng không phải ai cũng biết cách thắng tiền, yếu tố không thể thiếu là cách quản lí vốn cược của người chơi, và cách kiểm soát tâm trạng của người chơi. Dù có thua tiền thì cũng phải giữ bình tĩnh, để phân tích ván tiếp theo, không nên để kết quả ván trước ảnh hưởng đến những ván sau, như vậy bạn chỉ thua càng nhiều tiền hơn thôi. Baccarat đòi hỏi tính chiến thuật cao, nhưng không ai có thể khẳng định hiểu rõ hết các đường trong Baccarat, vì con số đó không thể đếm hết được.

Khi chơi nếu chúng ta không chắc chắn thì không nên đặt cược, chỉ nên quan sát rồi đặt bằng suy nghĩ. Nếu kết quả khả quan thì mới tham gia, ngược lại thì nên quan sát thêm. Ban đầu nên cược ít để thăm dò, dù thua cũng không ảnh hưởng nhiều, nếu nắm được chuỗi cược thì nên theo tới cùng, có thể thắng ít nhưng mà không nên để thua, góp gió thành bão, số tiền thắng được phải nhiều hơn số tiền thua thì đến cuối cùng bạn sẽ là người chiến thắng, nhớ là phải điềm tĩnh trong mọi tình huống để đối phương không nắm được tẩy của chúng ta.