Chiến lược đặt cược kèo hòa trong cá độ

Lượt xem: 2324
Biên tập:

Bài trước tôi có bàn về chiến lược đặt cược biển xanh của Mã Cao, nói về phương pháp đặt cược trong cá độ bóng đá, rốt cuộc thì làm thế nào mà phương pháp đặt cược này có thể giảm thiểu rủi ro, đồng thời có thể nhận được hồi báo gấp mấy lần? Khi áp dụng thực tế, thì có phải “biển xanh” này không hề gặp trắc trở, luôn thuận buồm xuôi gió không?

chien-luoc-dat-cuoc-keo-hoa-trong-ca-do

Chiến lược đặt cược kèo hòa trong cá độ

Khi mới đặt cược thì Mã Cao áp dụng mức cược cơ bản, mỗi trận cược 100.000đ, lẽ ra ban đầu dự tính lấy vốn của 100 trận để cược, tức là 10 triệu, nhưng do có công chuyện nên không thể đến nạp tiền vào tài khoản đặt cược, nên mới tạm đổi vốn cược xuống còn 5 triệu. Đêm đầu tiên anh ta đặt cược 35 trận đấu, anh ta đã cược hạng mục, kiểu cược gì? Và tại sao anh ta lại chắc chắn như vậy, cho rằng sẽ không thất bại? có câu: “trái bóng hình tròn, chỉ dựa vào chiến lược đặt cược biển xanh đó thực sự có thể thắng tiền dễ dàng vậy sao?”

Tôi đã đặt câu hỏi với Mã Cao, anh ta rất bình tĩnh hỏi ngược lại tôi: “bạn cho rằng khi người mở kèo mở ra kèo hòa hoặc kèo 0/0.5 thì có nghĩa là gì không? nghĩa là trận đấu đó có thực lực 2 bên tương đương nhau, bất cứ bên nào cũng không có nắm chắc phần thắng, tỷ lệ hòa là rất cao. Đương nhiên thì không phải trận bóng nào có thực lực tương đương thì cũng kết thúc với tỷ số hòa, nhưng quan trọng nhất là tỷ lệ trả thưởng, bởi vì tỷ lệ trả thưởng kèo hòa thông thường đều gấp 3 lần trở lên. Giải đấu mỗi khu vực mỗi khác, giải vô địch bóng đá Pháp, Serie A, giải vô địch bóng đá Bồ Đầu Nha,…có tỷ lệ trả thưởng tương đối thấp, có nhiều khi dưới 3 lần, còn trong giải vô địch bóng đá Brasil, Hà Lna lại tương đối cao, nếu tính bình quân thì tỷ lệ trả thưởng kèo hòa gấp 3,2 lần vốn.”

Tỷ lệ trả thưởng của kèo hòa thực sự rất hấp dẫn, nhưng không lẽ thực sự đơn giản như vậy sao? Mã Cao thấy tôi mơ hồ như vậy nên tiếp tục hỏi: “Bạn cho rằng khi bạn đặt cược 35 trận bóng có thực lực tương đương trong cùng 1 đêm, cùng 1 thời gian, đồng thời lại cùng 1 cửa là kèo hòa thì bạn có tin sẽ trúng toàn bộ hay không?”

Tôi không cần nghĩ nhiều, đương nhiên là không tin sẽ trúng hết toàn bộ rồi, đừng nói là kèo hòa, cho dù là 35 trận bóng có thực lực chênh lệch mà tôi chỉ đặt cược vào đội mạnh thì cũng không thể nào trúng hết toàn bộ 35 trận đấu được. Cũng như chơi cá ngựa vậy, Hồng Kông trong gần 20 năm nay, tỷ lệ thắng của cửa nóng vẫn luôn duy trì ở mức 28%, cược con ngựa nóng trong 1 thời gian dài thì vẫn thua. Cá độ bóng đá cũng giống vậy, làm gì có chuyện cược 35 trận thắng hết 35 trận chứ, có cũng chỉ có vài trận trúng thôi, nếu thực sự trúng hết thì mấy công ty cá độ này sớm đã đóng cửa hết rồi. Một đám người mở kèo chắc cũng lần lượt thất nghiệp, không giữ được việc lương cao phúc lợi tốt rồi, tin chắc mọi người cũng đồng tình với cách nghĩ của tôi.

chien-luoc-dat-cuoc-keo-hoa-trong-ca-do1

Chiến lược đặt cược kèo hòa trong cá độ

Mã Cao lại hỏi tiếp: “nếu bạn đã cho rằng sẽ không có chuyện cược trúng hết 35 trận đấu cùng lúc, nhưng bạn lại tin sẽ thua hết đúng không?” Đương nhiên là tôi tin chuyện đó không thể xảy ra rồi, cũng như trong sòng bài, cho dù là Baccarat, Tài Xỉu, cược 1 chuỗi cũng không thua hết, cho dù là người đó xui tận mạng cũng không thể ảnh hưởng đến kết quả các giải đấu có lượng cược trên hàng tỷ đồng.

Mã Cao trả lời: “nếu tình trạng thắng toàn bộ và thua toàn bộ cũng không xảy ra, mà tỷ lệ hợp lý của chủ khách là 1/3, tỷ lệ trả thường kèo hòa gấp 3,2 lần, cũng như tôi đêm đó cược trúng 14 trận, xác suất cược trúng là 40%, thu về cả vốn lẫn lời là 4 triệu 5, lời 1 triệu, tốt hơn việc chỉ biết cược vào đội mạnh, lại không có tỷ lệ trả thưởng thì không thể gọi là chiến thắng được.”

Tôi đương nhiên là hiểu được đạo lý này rồi, nhưng đối với chiến lược này thì vẫn tồn tại nghi vấn, không lẽ lại đơn giản như thế sao, nghĩa là chỉ cần bỏ ra 5 triệu tiền vốn, sau 2 tháng lại biến thành 8 con số, chẳng khác nào dùng 10 triệu biến thành 1 tỷ, thậm chí 10 tỷ sao? Bài sau tôi sẽ giải đáp cho các bạn.