Chiến lược ăn tiền không ngớt trong Baccarat

Lượt xem: 4418
Biên tập:

Khi đánh bài thì không tránh khỏi thắng thua tiền, nhưng mà không phải ai cũng biết cách giành chiến thắng trong Baccarat. Người chơi Baccarat tự ái rất cao, nên việc thắng thua chỉ có bản thân họ hiểu rõ nhất, có rất nhiều chiến hữu luôn thích tự xưng là chuyên gia thắng bài, điều đó thật hay giả, không ai được biết.

chien-luoc-an-tien-khong-ngot-trong-baccarat

Chiến lược ăn tiền không ngớt trong Baccarat

Có người từng đề nghị nhập nhóm để chia sẻ chiến tích, nhưng đều bị từ chối khéo, nguyên nhân bởi do sẽ có áp lực. Còn 1 dạng khác nữa đó là loại người yêu cầu cao quá, họ muốn thua không phải chịu trách nhiệm còn thắng thì chia tiền. Điều kiện hà khắc như vậy, làm sao tồn tại lâu trong sòng bài được.

Ai cũng có thể thắng tiền Baccarat nếu họ biết cách. Trong sòng bài mầ muốn thắng được tiền thì bạn vẫn phải tự lực gánh sinh, tự cầu nguyện cho bản thân tốt hơn. Thật ra mẫu chốt của việc chiến thắng bằng thủ đoạn chính là tìm ra được thông tin chốt yếu lúc đó, giống như 1 chiến hữu đã áp dụng chiến lược đơn giản, luôn luôn thắng được tiền. Sau khi anh ta bước vào sòng bài, điều đầu tiên mà anh ta tìm kiếm đó chính là bàn chơi có đông khách chơi nhất. Như vậy thì đỡ tốn chất xám và thời gian đi kiếm bàn. Những bàn đông người chơi chắc chắn là cơ hội thắng cao, điều này tôi tin chắc không ai nghi ngờ.

Chiến lược ăn tiền không ngớt trong Baccarat

Chiến lược ăn tiền không ngớt trong Baccarat

Khi bước vào sòng bài, bạn phải đảo nhiều vòng để quan sát các bàn chơi. Khi đã xác định bàn chơi Baccarat thì chúng ta sẽ áp dụng chiến lược cược chuỗi ngắn, chuẩn bị 4 triệu đồng. Ván đầu tiên cược 1 triệu, nếu thắng thì cược tiếp cặp (cặp xúc xắc giống nhau), ván này cho dù thắng hay thua thì ván thứ ba cũng trở lại như cũ, cược 1 triệu. Nếu cả 3 ván cũng đều thắng thì anh ta đã có thể thắng được 4 triệu, còn nếu 2 ván đầu thắng mà đến ván thứ 3 thì anh ta vẫn thắng được 2 triệu, nếu ván thứ 4 thua rồi thì sau ván tiếp theo sẽ cược 2 triệu.

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết để thắng tiền Baccarat