Các kiểu đặt cược trong Roulette

Lượt xem: 1417
Biên tập:

Với trò Roulette cá cược trực tuyến, tin rằng rất nhiều người chơi cờ bạc không lạ lẫm gì, đặc biệt là nhiều người đã nắm rõ các quy tắc, kĩ năng chơi trò này từ lâu. Tuy nhiên, bạn có biết về quy tắc chơi trò Roulette một cách sâu hơn không? Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ về quy tắc trò Roulette kiểu Mỹ. Với trò Roulette kiểu Mỹ, có rất nhiều cách đặt cược khác nhau. Mỗi ván cược bao gồm hàng loạt những con số và trạng thái phân bố khác nhau. Dưới đây là 1 số lưu ý đặt cược cho người chơi Roulette:

cach-kieu-dat-cuoc-trong-roulette

Cách kiểu đặt cược trong Roulette

Khi người chơi đặt cược 1 con số: Người chơi có thể đặt cược cho một con số bất kì, bao gồm số 0 và 00, chỉ cần bỏ tiền đặt cược vào giữa con số là được. Tốt nhất nên chọn chơi bàn có 1 số 0 sẽ dễ trúng hơn so với 00. Khi đặt cược giữa 2 con số: Người chơi có thể bỏ tiền đặt cược vào đường biên giữa hai con số, đồng nghĩa với việc đặt cược cho 2 con số này. Tiền sẽ chia đôi cho mỗi số và khi thắng cũng sẽ được chia đôi. Người chơi đặt cược theo dãy số: Người chơi có thể để tiền đặt cược vào đường cuối của 3 con số trên 1 hàng để đặt cược cho 3 con số này. Người chơi đặt cược 4 số: Người chơi có thể bỏ tiền đặt cược vào điểm giao của đường cắt 4 con số để đặt cược cho 4 con số.

Cách kiểu đặt cược trong Roulette

Cách kiểu đặt cược trong Roulette

Dù tham gia đặt cược kiểu nào, thì người chơi Roulette cũng cần lưu ý đến những yếu tố tâm lý cần thiết như sự bình tĩnh, tĩnh táo trong những phán đoán và quyết định đặt cược. Bên cạnh đó, với đặc tính thắng thua khó kiểm soát của những trò cờ bạc nói chung và Roulette nói riêng, người chơi cần có chiến thuật hợp lý cho những khoản vốn cũng như những khoản thắng. Người chơi Roulette cần nhớ rằng kiểm soát thất bại là bước đầu tiên và mấu chốt để người chơi dần “chạm tay” được tới những chiến thắng.

Việc quản lí tài khoản chơi cũng rất quan trọng để kiểm soát được thắng thua của bản thân, khi chơi Roulette thì nên tập trung tinh thần, duy trì sự bình thản ở mọi tình huống, kiên nhẫn phân tích các vấn đề xung quanh để đưa ra quyết định đặt cược có cơ sở chứ không phải đánh bừa, có như vậy thì chiến thắng không còn là vấn đề với người chơi Roulette nữa.

Xem thêm: Cách chơi Roulette mang lại lợi nhuận cao nhất