Cách để chơi tốt trò Hold em Poker trực tuyến

Lượt xem: 1110
Biên tập:

Có phải bạn chủ yếu chỉ chơi Poker trực tuyến thôi đúng không? Cho nên bạn muốn làm gì thì làm có đúng không? Đa phần thời gian thì bạn muốn làm gì cũng được, nhưng đối với 1 người chơi Poker chuyên nghiệp mà nói, thì có 1 số quy tắc trên bàn chơi trực tuyến chúng ta cần phải tuân thủ, để tránh bị người khác nói chúng ta là 1 người có kỹ năng chơi siêu phàm nhưng lại không biết chút gì về quy tắc trên bàn chơi. Dưới đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 1 số cách giúp các bạn tuân thủ quy tắc chơi Hold em Poker tốt hơn:

cach-de-choi-tot-tro-hold-em-poker-truc-tuyen

Cách để chơi tốt trò Hold em Poker trực tuyến

1. Không được nổi nóng
Tuyệt đối không được bởi vì người chơi khác đưa ra quyết định sai lầm mà chúng ta trách cứ họ, nếu sau khi kết thúc mỗi ván chơi thì việc cuối cùng bạn nghĩ đến chỉ là việc dạy dỗ người chơi đó thì bạn đã sai lầm lớn rồi. Nghiêm khắc mà nói, nếu như bài của bạn bị cây bài của người chơi đó đánh bại thì bạn sẽ cực kỳ giận dữ, khi đó bạn chỉ có thể im lặng chịu đựng, mà không thể nổi giận với họ. Bởi vì cây bài nhỏ của người đó đã nắm quyền chủ động thì cho dù bạn có la hét hoặc chửi họ thì cũng không giúp tiền của bạn trở lại được, ngược lại có thể khiến người đó chơi tốt hơn nữa. Cho dù không như vậy thì cũng sẽ phá hoại bầu không khí vui vẻ và thú vị này, thực tế bạn nên để cho họ chơi thật vui, đến nỗi quên hết mọi thứ, vậy bạn mới có cơ hội thắng, không nên tỏ ra thô lỗ với những người chơi dở hơn mình.
2. Không nên bàn luận về những ván bài mà bạn không có tham gia
Tuyệt đối không nên bàn luận về 1 ván bài khác hoặc đưa ra ý kiến về ván bài của người chơi khác. Ví dụ bạn kiên trì showhand cây bài của mình, những người chơi khác bắt buộc phải lựa chọn giữa việc cược theo hoặc bỏ bài, nếu như người chơi khác trên bàn chơi bởi vì bạn có ắt chủ bài hoặc đại loại như vậy mà khiến người chơi khác phải bỏ bài, thì bạn có cảm nhận gì? Tôi đã gặp qua trường hợp này nhiều lần, điều này rõ ràng không được tốt, bất cứ khi nào cũng không nên làm như vậy. Không nên ở phòng tán gẫu xúi giục, dẫn dụ người chơi mà làm ảnh hưởng đến quyết định của họ. Nếu như bạn showhand, đối thủ phải đưa ra quyết định, thì với người trong cuộc, bạn có thể trò chuyện với họ, làm ảnh hưởng đến quyết định của họ. Bởi vì 2 bên có cùng trình độ, cho nên trong trường hợp này hoàn toàn có thể chấp nhận được. Điểm khác nhau giữa 2 trường hợp trên là: ở trường hợp đầu tiên là trình độ 2 bên chênh lệch nhau thì nếu có người thứ 3 xen vào, thì đề nghị mà người khác đưa ra cho những người chơi yếu hơn là cách nghĩ của họ chứ không phải của những người chơi đó, kết quả dẫn đến người chơi yếu hơn không bị phá sản.
3. Không nên chửi bới người khác trong lúc chơi lẫn trong phòng tán gẫu
Điều này với điều đầu tiên có tính chất giống nhau, bất kì ai cũng không được phép chửi bới người khác, có thể bạn sẽ cảm thấy phiền phức bởi 1 số người, họ cũng có thể lựa chọn cùng nhau rời khỏi hoặc dừng trò chơi lại. Thậm chí tâm trạng của bạn có thể rất tiêu cực, bị mất kiểm soát hoặc rất giận dữ và bất an, lúc này cũng không nên chửi bới trong phòng tán gẫu.

cach-de-choi-tot-tro-hold-em-poker-truc-tuyen1

Cách để chơi tốt trò Hold em Poker trực tuyến

4. Không nên phô ra những lá bài mà bạn đã bỏ
Nếu như bạn căn cứ vào vị trí A5 trước khi lật bài tăng mức cược, những người khác cũng tăng cược, người khác theo cược, bạn quyết định bỏ bài. Nếu như bài lật ra là A-5-5 hoặc dạng giống vậy thì bạn tạo thành bài mạnh, trong bất kỳ trường hợp nào cũng không nên bàn luận về bài của mình trong phòng tán gẫu. Chỉ có sau khi kết thúc ván bài mới có thể bàn luận, chưa kết thúc mà bàn luận thì sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng, điều này không công bằng với người chơi khác.
5. Duy trì tốc độ hành động
Nếu có thể thì không nên tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ trước khi hành động, nhất là hành động cơ bản trước khi lật bài, từ từ đưa ra quyết định quan trọng sau khi lật bài, nhưng về cơ bản là không nên tốn quá nhiều thời gian cho việc đưa ra quyết định. Tốc độ chậm chạp của trò chơi không có lợi cho bất kì ăn, đồng thời trò chơi quá chậm có thể sẽ làm giãn số lượng người chơi, khiến cho họ phải rời khỏi trò chơi sớm.
6. Không nên cố ý lật bài chậm với bất kì đối thủ nào
Lật bài chậm là hành động không được lịch sự, khi bạn có trong tay cây bài tốt mà muốn theo cược đối phương thì phải nhanh chóng đưa ra quyết định. Trong 1 số trường hợp, lật bài chậm là có lý do chính đáng. Ví dụ, đối thủ của bạn là 1 người bặm trợn, trong phòng tán gẫu không ngừng chửi tục, hoặc đối thủ của bạn là Phil Hellmuth, thì lật bài chậm là bị cưỡng chế, bạn không thể kiểm soát được, nhưng mà không nên tùy ý lật bài chậm với người khác.