Bí quyết chơi Xì dách của thần bài (P2)

Lượt xem: 3965
Biên tập:

3. Chỉ cần là 2 trong số 5 lá bài như 10, J, Q, K, A thì chúng ta tuyệt đối không được tách bài, nhưng nếu là 2 lá A-A thì phải tách bài. Theo các cao thủ Xì dách thì 20 điểm gần như chúng ta giành được phần thắng rồi, không cần thiết phải tách ra thêm rủi ro. 2 lá A hoặc được tính 2 điểm, hoặc là 22 điểm, nên cần phải tách ra.

bi-quyet-choi-xi-dach-cua-than-bai-2

Bí quyết chơi Xì dách của thần bài 2

4. Cho dù thời gian dài hay ngắn thì số tiền thắng thua đạt được 1 nửa theo kế hoạch thì chúng ta phải dừng lại nghỉ ngơi. Nếu chơi mãi mà không đạt được giới hạn đó, thì phải theo thời gian quy định mà dứt khoát dừng cuộc chơi.

Nhiều cao thủ Xì dách chủ yếu dựa vào những chiêu thức trên đây để hành tẩu giang hồ bấy lâu, các cao thủ trung bình mỗi năm thắng tâm 100 triệu, thậm chí hơn. Tuỳ theo mục đích chơi của mỗi người mà có người vì lợi nhuận, có người vì để giải trí, hoặc thử vận may. Hầu hết những người từng ra vào sòng bài đều có 1 lượng kinh nghiệm nhất định, nguyên nhân chính nhiều người thua tiền đó là vì họ không biết dừng lại kịp lúc. Khi thấy tình thế bất lợi cho mình thì nên kiên quyết nghỉ để chờ cơ hội khác.

Trong Xì dách, khi vận may đến thì chưa tới 1 tiếng là chúng ta đã đạt được kế hoạch đề ra, còn nếu vận may không được tốt thì chơi càng lâu thua càng nhiều. Đối với người chơi mới thì Xì dách không phải là trò dễ ăn tiền, nhưng nếu nắm được các kỹ năng tính bài, nhớ bài thì mọi chuyện sẽ chuyển hướng khác.

bi-quyet-choi-xi-dach-cua-than-bai-21

Bí quyết chơi Xì dách của thần bài 2

 

Bí quyết để thắng tiền từ Xì dách là chúng ta phải kết hợp nhiều yếu tố như vận may, kỹ năng và kinh nghiệm. Trước khi chơi thì chúng ta phải tự lập ra giới hạn thắng thua cho mình, thời gian chơi và nghỉ, mức vốn cho mỗi ván, gặp tình huống nào thì áp dụng kỹ năng đó. Còn kinh nghiệm thì phải chơi càng lâu sẽ càng dày dặn.

Thuật nhớ bài và tính bài trong Xì dách là rất cần thiết nếu muốn trụ lại ở trò này, người chơi phải nhớ hết tất cả các quân bài đã xuất hiện rồi suy đoán ra những quân bài còn trong hộp. Ngoải ra, học cách quan sát phản ứng của đối phương để nắm được phần nào bài trong tay họ. Đây đều là bí quyết đáng đồng tiền mà người chơi Xì dách cần chuẩn bị cho mình nếu muốn thắng tiền.

Xem thêm:

Bí quyết chơi Xì dách của thần bài (P1)

Chơi Xì dách hiệu quả cao nhất