5 bí kíp trở thành thần bài trong Poker (P1)

Lượt xem: 5364
Biên tập:

Trong mỗi người chơi Poker chắc chắn đều nuôi khát vọng muốn trở thành thần bài, nhưng nghĩ đến bao giờ cũng dễ hơn là làm. Tôi đã chứng kiến không ít người thất bại trên con đường chinh phục chiến thắng của các trò chơi Poker, cảm thấy cũng xót, nay tôi sẽ chia sẻ 5 bí kíp để trở thành cao thủ Poker, các bạn chỉ cần tuân theo những điều dưới đây thì bảo đảm sẽ nâng cao tỷ lệ thắng tiền trong Poker:

5-bi-kip-tro-thanh-than-bai-trong-poker

5 bí kíp trở thành thần bài trong Poker

1. Bí kịp nhẫn nhịn

Có câu “Một điều nhịn chín điều lành”, điều đầu tiên trong bí kíp thành công của người chơi Poker là nhẫn nhịn. Trước tiên người chơi nên giữ cho mình tâm trạng thoải mái, thư giãn, rồi tưởng tượng bản thân như 1 người câu cá, người chơi Poker nên duy trì cho mình 1 tâm trạng kiên nhẫn giống như người câu cá vậy, móc câu mà bạn sử dụng là 1 loại móc câu đặc biệt, như loại mà Khương Tử Nha sử dụng vậy, móc câu không cong mà là loại thẳng. Tại sao Khương Tử Nha lại có thể câu cá bằng móc câu thẳng? Vì sự kiên nhẫn chờ đợi. Trong Poker cũng vậy, khi thấy bài không đẹp thì úp, còn khi bài đẹp thì hạn chế tăng cược hoặc không tăng. Cố gắng giữ chân đối phương đến lá bài thứ 5, để đối phương showhand bạn càng tốt. Cảnh giới cao nhất trong bí kịp nhẫn nhịn này là phải chịu đựng những chuyện mà người thường không thể chịu đựng được, nhịn không được cũng phải nhịn.

5-bi-kip-tro-thanh-than-bai-trong-poker2

5 bí kíp trở thành thần bài trong Poker

2. Tạo ra sát khí

Trên người 1 sát thủ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ bám đầy sát khí, 1 người chơi Poker thành công chắc chắc cũng phải có sát khí. Sát khí tuy không có hình dạng cụ thể, nhưng nó là 1 loại năng lượng về mặt tinh thần cho người chơi. Sát khí được tạo ra từ sự kết hợp của dũng khí, tự tin và máu liều. Muốn làm được điều đó thì người chơi phải tưởng tượng bản thân là 1 kiếm khách, đang đấu kiếm quyết liệt với người khác. Khi lấy được bài tốt thì xem tình hình thích hợp thì thêm cược nhiều, khi thấy bài trên bàn mạnh hơn so với đối thủ thì tăng cược hoặc showhand. Đương nhiên giống như khi các cao thủ giao đấu với nhau, chỉ cần 1 chiêu để lấy mạng đối phương. Cho nên việc bạn cần làm là kiên trì chờ đợi 1 cơ hội để đánh bật đối phương ra khỏi cuộc chơi. Đến lá thứ 4 nếu bạn xác định bài mạnh hơn đối phương thì tiến hành showhand. Bí kíp này hiệu quả tương đối cao.

Xem thêm:

5 bí kíp trở thành thần bài trong Poker (P2)

5 bí kíp trở thành thần bài trong Poker (P3)

Các đường bài và phong cách chơi trong Five-card Stud